Tin tức

Trao 1.000 phần quà từ thiện đến người nghèo nhân lễ Phật Đản

Nhân dịp Đại Lễ Phật Đản, sáng ngày 22.05.2018, tại Chùa Việt Nam Quốc Tự, Công ty Liên Doanh Topcake đã kết hợp với Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thành Phố tổ chức tặng quà đến những hộ nghèo trên địa bàn quận 10.
Theo đó, với sự lãnh đạo của Hòa Thượng Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch Hội Đồng Trị Sự, Phó Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thành Phố, Trụ Trì Thích Thanh Phong, Phó Trưởng Ban Trị Sự kiêm Trưởng ban Từ Thiện Xã Hội Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thành Phố và cô Lâm Ngọc Thẩm, Tổng Giám Đốc Công ty Liên Doanh Topcake cùng sự tham gia của nhiều anh chị tình nguyện viên đã tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà đến 1.000 gia đình có hoàn cảnh khó khăn sinh sống tại khu vực quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 kg đường, 1 túi bánh Topcake và 500.000 đồng tiền mặt, tổng giá trị phần quà là 1 triệu đồng.
Chị Phương – nhân viên của Công ty Liên Doanh Topcake hân hoan chia sẻ: “Mình rất thích tham gia các hoạt động từ thiện, đặc biệt là vào những dịp Lễ như thế nào, vì mình muốn chia sẻ niềm vui đến những hoàn cảnh khó khăn ở xung quanh. Mình cũng rất mong sẽ có cơ hội thường xuyên tham gia các hoạt động có ý nghĩa như thế này.”Buổi phát quà từ thiện được diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự vui mừng từ phía những gia đình khó khăn khi nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng. Bên cạnh đó, Công ty Liên Doanh Topcake rất cảm ơn sự nhiệt tình từ phía Ban Tổ Chức và các đơn vị đồng tài trợ như: Công ty Rực Sáng, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Dân NCB, Công ty Thành Thành Công cùng các anh chị tình nguyện viên.Trước đó, Công ty Liên doanh Topcake cũng tham gia tổ chức từ thiện tại chùa Vĩnh Nghiêm, TPHCM.