Tin tức

TOPCAKE ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 3000 BƯỚC CHÂN TRONG “HÀNH TRÌNH LONG HẬU XANH” LẦN 3Tiếp nối thành công từ năm 2016 và năm 2017, “Hành trình Long Hậu xanh lần 3 – 2018” với sự đồng hành của công ty Topcake, tiếp tục để lại ấn tượng sâu sắc đối với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp, đồng thời khẳng định cam kết của cộng đồng Doanh nghiệp tại KCN Long Hậu về trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ môi trường. 

Hoạt động đã thu hút hơn 200 người là CBCNV trong và ngoài Khu công nghiệp Long Hậu, như một lời khẳng định về trách nhiệm với cộng đồng & môi trường, cùng chung tay xây dựng ngôi nhà chung của cộng đồng trong khu.Sau màn trình diễn khởi động đầy hứng thú, đoàn người nhanh chóng di chuyển thành hàng, bắt đầu hành trình chạy bộ 3000 bước chân. Tất cả các đội đều xuất sắc vượt qua đường chạy Green Run với nhiều chướng ngại vật và thử thách. Bên cạnh các trò chơi vận động và mini game đầy sôi động, người tham dự còn nhận các phần quà hấp dẫn từ chương trình. Đại diện Công ty CP Long Hậu cùng cộng đồng doanh nghiệp tham gia trồng cây tại khu vực xung quanh. Các khách mời và những người đồng hành cùng sự kiện đã có những giây phút sôi động và nhiệt huyết vì môi trường.


Các doanh nghiệp trong và ngoài Khu công nghiệp Long Hậu đồng hành cùng sự kiện: Công Ty TNHH Liên Doanh Topcake; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Sài Gòn; Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phú Mỹ Hưng; Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá Trị Kỹ Thuật Việt và Công ty TNHH MTV Trái Mận Đỏ.
 
Những hình ảnh sống động tại sự kiện:
Chương trình không chỉ có sự tham gia của CBCNV, đại diện xã Long Hậu mà còn có người dân, góp phần lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường nhân ngày Môi trường thế giới.
“Hành trình Long Hậu xanh” qua 2 lần tổ chức vào năm 2016 và 2017, đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cộng đồng, là hoạt động ý nghĩa tiếp nối thành công của Khu công nghiệp Long Hậu trong việc xây dựng và bảo vệ môi trường. Trong thời gian tới, Khu công nghiệp Long Hậu sẽ tiếp tục tiên phong các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, nâng cao trách nhiệm xã hội, hướng tới xây dựng môi trường phát triển bền vững.

Theo longhau.com.vn