Tin tức

Tết Thiếu Nhi: Topcake thăm hỏi và tặng quà trẻ em tại Bệnh viên Ung Bướu TPHCM

Nhân dịp ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, Công ty Liên Doanh Topcake phối hợp với Ban Giám Đốc Bệnh Viện Ung Bướu TPHCM đã tổ chức buổi thăm hỏi và tặng quà các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh Viện này.
Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện Mùa Hè 2018, Công ty Liên Doanh Topcake đã thực hiện chuyến đi thăm hỏi và tặng quà đến các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh Viện Ung Bướu TPHCM. Tại buổi thăm hỏi, cô Lâm Ngọc Thẩm – Tổng Giám Đốc Công ty Liên Doanh Topcake cùng các cô chú trong nhóm thiện nguyện đã trực tiếp thăm hỏi, trò chuyện, chia sẻ động viên các gia đình có con em mắc phải bệnh hiểm nghèo.
Chuyến đi thăm hỏi và tặng quà trẻ em tại Bệnh viên Ung Bướu TPHCM.
 
Với thông điệp “Mỗi ngày tươi, mỗi ngày vui” và mong muốn cung cấp những bữa ăn nhẹ đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam, Topcake luôn quan tâm đến sự phát triển và tương lai của trẻ em Việt Nam. Chính vì thế, qua chuyến thăm hỏi lần này, Topcake phần nào muốn chia sẻ những nỗi đau, mất mát mà những trẻ em mắc phải bệnh hiểm nghèo phải gánh chịu.
Mỗi phần quà bao gồm 1 túi bánh Topcake, 1 thùng cháo nấm và 300.000 đồng tiền mặt. Tuy giá trị phần quà không quá lớn, nhưng các em nhỏ cũng như gia đình các em rất vui và hạnh phúc vì nhận được sự động viên tinh thần lớn lao từ cộng đồng nói chung và cô chú trong nhóm thiện nguyện.


Cô Lâm Ngọc Thẩm trực tiếp thăm hỏi, trò chuyện, chia sẻ động viên các em nhỏ.
 
Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ban Giám Đốc Bệnh Viện Ung Bướu TPHCM và sự phối hợp giữa các đơn vị đồng tài trợ như Công ty Liên Doanh Topcake, Công ty TNHH Ba Huân cùng các anh chị tình nguyện viên, chuyến đi thăm hỏi được diễn ra thành công tốt đẹp.