Tin tức

Khởi động chương trình “Gắn kết yêu thương” 2018

Sáng 3-8, Nhà Văn hóa Thanh niên phối hợp với Sở Lao động Thương binh Xã hội cùng công ty TNHH Liên Doanh Topcake và một số đơn vị đồng hành đã tổ chức thành công chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ I – năm 2018 tại Trung tâm giáo dục dạy nghề thiếu niên, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Với thông điệp “Mỗi ngày tươi, mỗi ngày vui” và mong muốn cung cấp những bữa ăn nhẹ đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam, Topcake luôn quan tâm đến sự phát triển và tương lai của trẻ em Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh tinh thần trên, Topcake đã luôn đồng hành cùng Nhà Văn Hóa Thanh Niên trong chương trình “Gắn Kết Yêu Thương” như một sự kiện quan trọng hằng năm.


Chương trình có sự tham dự của ông Phạm Đình Thinh – Đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội, bà Lê Thị Trang Đài – Phó Giám đốc Trung tâm dạy nghề thiếu niên Thành phố, bà Lê Thị Nguyệt – Phó Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, ông Nguyễn Hồng Phúc – Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM cùng đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và 300 em nhỏ đã về dự.
Chương trình đã trao tặng 300 phần quà, mỗi phần trị giá 150.000 đồng cho 300 em nhỏ đến từ Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, Trung tâm giáo dục dạy nghề thiếu niên thành phố, Làng trẻ em SOS Gò vấp, Mái ấm Ánh sáng quận 3 và Mái ấm Ga Sài Gòn.
Với tổng số tiền quyên góp được tại chương trình là 50.400.000 đồng, Ban tổ chức đã tiến hành trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trao 5 phần tiết kiệm, mỗi phần 1 triệu đồng cho cán bộ nhân viên khó khăn. Đồng thời, 30 triệu đồng cũng được trích ra trao tặng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Số tiền còn lại sẽ dùng để tổ chức chương trình trung thu và mua quà cho các em thiếu nhi tại quận Thủ Đức vào dịp tết trung thu sắp tới.
Đặc biệt, đồng hành cùng “Gắn kết yêu thương” năm 2018 còn có đông đảo các văn nghệ sĩ như: nghệ sĩ Xuân Hương, NSUT Trịnh Kim Chi, Kim Tuyến, ca sĩ Chí Thiện, ...
Qua 4 năm tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương”, Nhà văn hóa thanh niên phối hợp cùng các đơn vị đồng hành, các đơn vị tài trợ, hỗ trợ, các mạnh thường quân đã tạo nên 3600 bữa ăn chất lượng cao, 4.000 phần quà và hơn 400 triệu đồng cho những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật tại TP.HCM.
Cũng trong không gian của chương trình đã diễn ra các sân chơi ngoài trời và giao lưu ca nhạc, biểu diễn xiếc, ảo thuật sôi động giữa nghệ sĩ và các em thiếu nhi tham gia.
Nối tiếp thành công trong nhiều năm qua, chương trình “Gắn kết yêu thương” ngày càng có sức lan tỏa sâu rộng và nhận được sự tin tưởng, đồng cảm trong cả cộng đồng.

Theo http://nvhtn.org.vn