Tin tức

Chuyến đi Gắn Kết Yêu Thương của “gia đình Topcake”

Với mục đích thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn, đồng thời tạo cơ hội gắn kết các phòng ban trong công ty với nhau, vừa qua, chúng tôi - các thành viên trong gia đình Topcake - đã có một chuyến đi đến vùng biển Phan Thiết xinh đẹp.

 
 
Thế là một mùa Tết bận rộn đã qua đi. Nhằm tuyên dương tinh thần làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng để tạo ra những sản phẩm bánh kẹo chất lượng phục vụ trong dịp Tết vừa qua, Công ty TNHH Liên Doanh Topcake đã tổ chức một chuyến đi cho toàn thể nhân viên du lịch đến vùng biển Phan Thiết.
 
Với tinh thần “Mỗi ngày tươi – Mỗi ngày vui”, chuyến đi cũng là cơ hội để moi người có thể “refresh” bản thân trước khi tiếp tục hòa vào dòng chảy công việc. Bên canh đó, đây còn là cơ hội để các phòng ban hiểu nhau hơn, gắn bó hơn, là một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty.Ngoài việc được thưởng ngoạn những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở vùng biển Phan Thiết, chuyến đi còn có chương trình Teambuilding - một phần không thiếu trong những chuyến đi như thế này - với nhiều trò chơi mang tính chất đồng đội xây dựng đội nhóm như Disco Nhạc – Thử thách đội trưởng và đội phó, Hoa Hậu Hoàn Vũ, Giải cứu con tin, Hai bà trưng cưỡi voi, Dẫn nước về nguồn,… với nhiều phần quà hấp dẫn. Những khoảnh khắc vận động cả về thể lực và trí lực cực kỳ vui nhộn trải qua thật nhanh nhưng chính những lúc thế này chúng tôi mới thấy được rõ nhất sức mạnh của sự đoàn kết.
 


Đặc biệt là Chương trình văn nghệ vào buổi tối hôm đó. Tại đây, mọi người có dịp được thưởng thức những giọng hát tài năng “Cây nhà lá vườn” và những màn trình diễn xuất thần đến không ngờ từ chính những anh chị em đồng nghiệp biểu diễn.

Ở Topcake, chúng tôi luôn giữ tinh thần “Mỗi ngày tươi – Mỗi ngày vui” trong suốt quá trình làm việc để từng khoảnh khắc mỗi thành viên dành cho công ty đều trở nên ý nghĩa, và tinh thần ấy càng thể hiển rõ hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong suốt chuyến đi này. Dù vỏn vẹn chỉ 2 ngày, nhưng những giá trị mà chuyến đi mang lại to lớn hơn nhiều.