Thông tin sản phẩm

Custard

Custard

- Công thức cải tiến giúp bánh mềm hơn, xốp hơn và ít ngọt
- 100% trứng tươi, sữa thật
- Công nghệ nướng bánh trong tách giấy cao cấp từ Đan Mạch
- Cung cấp dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe

Mua ngay tại
Mùi vị: Bơ sữa, Dâu & Cam
Khối lượng & Quy cách:
+ Hộp 66 g (22 g x 3 cái) x 24 hộp/thùng
+ Hộp 132 g (22 g x 6 cái) x 24 hộp/thùng
+ Hộp 264 g (22 g x 12 cái) x 12 hộp/thùng
+ Hộp 396 g (22 g x 18 cái) x 12 hộp/thùng
Sản xuất tại Việt Nam

Thông tin sản phẩm Custard
Với gần 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu các dòng sản phẩm bánh bông lan cao cấp, bánh cupcake nhân kem Custard là một bước đột phá mới với công thức cải tiến sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Trong đó, Custard có nhiều lựa chọn hương vị nhân kem (bơ sữa/dâu/cam) vô cùng hấp dẫn.
Đặc trưng

- Công thức cải tiến hoàn toàn mới
- Bánh mềm và xốp hơn
- Nhân kem tăng thêm 10%
- Ít ngọt và thơm ngon
- Hàm lượng dinh dưỡng cao và tốt cho sức khoẻ
Phù hợp với nhu cầu

- Các bữa ăn phụ, cung cấp năng lượng giữa giờ
- Các buổi gặp mặt thân mật
- Biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân tình trong các dịp Lễ Tết
Thông tin khác

- Hạn sử dụng: 10 tháng
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản, trưng bày ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền ngay sau khi mở bao bì